Galaxy S8 Plus RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB giảm giá

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đã ra mắt được một khoảng thời gian và có nhiều cấu hình khác nhau. Gần đây, một biến thể Galaxy S8 Plus có RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB ở Ấn Độ đã được giảm giá khá tốt.

Galaxy S8
Hình ảnh minh họa Galaxy đang được giảm giá tại Ấn Độ

Theo nguồn tin từ Sammobile, Samsung đã công bố Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus cho thị trường Ấn Độ vào tháng 4 và tung ra thị trường vào tháng 5. Đây là những phiên bản có bộ nhớ trong 64 GB và RAM 4 GB. Hai tháng sau, Samsung tiếp tục tung ra một phiên bản đặc biệt của Galaxy S8 Plus với bộ nhớ RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB với giá bán là 1.162 USD (khoảng 26 triệu đồng).

Galaxy S8
Giá bán của Galaxy S8 Plus tại 1 trang thương mại điện tử của SAMSUNG tại Ấn Độ

Sau một tháng sau khi ra mắt, giá của phiên bản này đã giảm xuống còn 1.100 USD (khoảng 25 triệu đồng). Mức giá thấp hơn này đã có hiệu lực trên trang web chính thức của Samsung tại Ấn Độ.

Không giống như bản thông thường, có bốn màu, phiên bản 6 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong chỉ có mày Midnight Black. Ngoài bộ nhớ và bộ nhớ cao hơn, không có sự khác biệt giữa biến thể này và phiên bản thông thường. Hiện nay, phiên bản cấu hình mạnh này đang có mặt ở cả Hàn Quốc, Trung Quốc và Hồng Kông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *